Bài viết mới

SkyGarden 130 - Sảng khoái đón hè

SkyGarden Online 130 sảng khoái đón hè

Chào các gamer !!!
Mùa hè thêm nhiều niềm vui, SkyGarden chính thức cập nhật phiên bản 130 với nhiều tính năng mới, thêm nhiều mini game mới. Khu vườn của bạn sẽ trở nên rực rỡ hơn giữa sắc nắng ngày hè. Các bạn có thể trang hoàng cho khu vườn của mình bằng các vật phẩm trang trí, cũng như làm nổi bật cá tính của mình bằng các Avatar ngộ nghĩnh.

Giao diện đăng nhập

Download tại đây

1. Thay đổi giao diện, phong cách mới lạ

SkyGarden 130 thay đổi giao diện, đồ họa trong game được trau chuốt hơn là các bác nông dân cứ gọi là "mê mệt" trong từng chi tiết.
 

 2. Thêm nhiều hoa mới, nhiều lựa chọn hơn

Trong phiên bản này, SkyGarden cập nhật thêm 5 loại hoa mới để các farmers vui đón hè: Hoa Bóng đèn, hoa Trạng nguyên, hoa Lựu đạn, hoa Hồng thần, cây Trầm Xưa.

 

 3. Thêm Mini game mới, cách tính năng hỗ trợ

SkyGarden 1.3.0 cập nhật thêm mini game mới Bài Cào và Caro. Đây là nhưng mini game có thể chơi nhiều người, hấp dẫn, được nhiều game thủ trông đợi.
 

4. Cập nhật thêm Item, vật phẩm mới

Phiên bản mới cập nhật thêm hệ thống đồng Ken và thêm chậu Hamster. Các game thủ có thể sử dụng hệ thống đồng Ken mới để mua các item trong game và có thêm lựa chọn để trồng vật phẩm mới.
 

 Với những cập nhật mới này, SkyGarden 130 sẽ mang đến luồng gió mới cho cộng đồng farmers của Khu Vườn địa đàng. Anh em nhanh tay cập nhật, login và chơi thôi.
Chúc các bạn có những trải niệm thú vị!!!

Tìm kiếm Blog này