Bài viết mới

Mobi Army 220 - Gunbound

Phiên bản Mobi Army 220 đón giỗ tổ Hùng Vương

Không khí đón chờ Giỗ tổ Hùng Vương đang đến gần, phiên bản Mobi Army 220 đang sôi sục không khí hướng về cội nguồn. Để cổ vũ thêm tinh thần các game thủ, BQT chính thức update Mobi Army 220 với một số điểm mới cực hay như sau:
 Download tại đây

1. Chế đồ theo công thức

Trong phiên bản Mobi Army 220, các game thủ có thể tự chế những món đồ mình muốn theo theo công thức. Với mỗi công thức khác nhau, bạn sẽ nhận được những đồ đặc biệt riêng mang phong cách của chính bạn. Điểm cập nhập này khiến hệ thống item cải thiện đáng kể
Tạo trang bị bạc bằng các nguyên liệu như Sắt, Đồng, Bạc , vàng, Gỗ , Lông chim,Nhôm, có bán nguyên liệu giới hạn 20 lần 1 ngày 1 người trong Shop đồ đặc biệt. Các nguyên liệu nếu không mua cũng có thể kiếm trong các trận đấu trùm và đấu thường. Các trang sức khác nhau sẽ cho những điểm cộng khác nhau.

2. Chức năng gia hạn, kết hợp đồ

Chức năng gia hạn được tính như sau: Phí gia hạn = giá mua trong Shop trang bị + 5% tổng giá ngọc có nạm vào trang bị, chỉ có trang bị hết hạn mới được gia hạn.Các chức năng bán, tháo ngọc, nạm ngọc, kết hợp, tạo đồ... đều nằm trong rương đồ, phần trang bị chỉ dành để trang bị đồ thôi. Tăng các thuộc tính của từng item thông qua hệ thống khảm nạm.

3. Nhiệm vụ thành tích, các nhiệm vụ cá nhân

Mobi Army 220 bổ sung thêm nhiệm vụ thành tích, giúp game thủ nhanh chóng tăng level theo khả năng của mình. Thêm TOP danh dự Cá nhân, Đứng đầu top danh dự +30k xu mỗi ngày, hạng nhì +20k xu, hạng 3 +10k xu. Nhiệm vụ cá nhân, có 17 nhiệm vụ cá nhân , mỗi nhiệm vụ có 3 cấp độ, phần thưởng là điểm XP và Danh Dự, Sau khi làm nhiệm vụ xong bấm vào nút nhận thưởng. Thu thuế Đội (1 giờ thu 100 xu x số thành viên trong Đội) bằng quỹ đội và +XP (=50x số thành viên), nếu không đủ xu sẽ -XP(=100x số thành viên)

4. Thêm chức năng góp xu

Thêm chức năng góp xu mới của phiên bản Mobi Army 220, góp lượng vào Đội (bang hội), mua item đội bằng Quỹ Đội, chỉ có đội trưởng và 4 đội phó mới có quyền mua.
Chúc các bạn có những trải niệm thú vị cùng phiên bản Mobi Army 220 nhé !!!

Tìm kiếm Blog này