Bài viết mới

Võ lâm 3 - Game nhập vai hay nhất hiện nay

Võ Lâm 3 cập nhật phiên bản "Tuyệt học võ lâm - Chí tôn xưng bá"

Vào ngày 17/05 này Võ Lâm 3 sẽ ra mắt phiên bản mới “Tuyệt học võ lâm – Chí tôn xưng bá”.
Đón chào một mùa hè đầy sôi động, nội dung bản update lần  này khá phong phú. Để đáp ứng nhu cầu của người chơi cũ cũng như  mới chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực tiếp tục đem đến những nội dung  hấp dẫn cho phiên bản Vo lam 3
Một số điểm update nổi bật gồm: Danh sách boss dã ngoại, thêm hoạt động online, đồng thời hoàn thiện tuyệt học võ công cấp max cho các đại hiệp học tập. Học thêm tuyệt học môn phái mới, chỉ cần có đủ ba quyển tuyệt học Thượng, Trung, Hạ là có thể học Tuyệt thế thần công. Đạt cấp 90 và danh vọng chiến trường đạt cấp tôn kính hãy đừng ngần ngại đến chỗ trưởng môn thử sức xem sao.
 

Download tại đây

Mỗi một món võ học đều có tuyệt kỹ chủ đạo của nó:
- Võ Đang chúng ta có Thần môn thập tam kiếm, kiếm pháp Chân võ thất tuyệt, thái dương thần công. kiếm pháp Võ Đang danh chấn thiên hạ, học được sẽ không những đạt đến hiệu quả mục tiêu mà còn có thể tấn công áp chế đối phương trong nháy mắt.
- Toàn chân có các kỹ năng tuyệt học tinh tu như: Tả hữu hổ bác thuật, Ngũ huyền kinh, Nhất dương chỉ, cửu dương chân kinh, võ học Toàn chân công thủ cân bằng, không chỉ có kỹ năng bạo phát cao mà còn có kỹ năng giảm sát thương hiệu quả, đủ để khiến người khác nhìn thôi mà đủ kinh nghi.
- Nga My bổn phái xưa nay chỉ nhận nữ đệ tử. Tuyệt học gồm cóKim đỉnh miên
 chưởng, tứ tượng chưởng, Việt nữ quyết, cửu âm chân kinh. Việt nữ kiếm pháp vận dụng trong tay phái nữ sẽ đạt hiệu quả đắc tâm ứng thủ, tuyệt học bản phái lấy dồn ép đối thủ làm mục đích cuối cùng, có thể thấy sức sát thương không thể coi nhẹ.
- Cổ mộ có ám nhiên tiêu hồn chưởng, Ngọc tiêu kiếm pháp, Việt nữ kiếm pháp, cửu dương chân kinh. Là môn phái ẩn cư trong cổ mộ lâu ngày, ít nổi danh nhưng vẫn hành hiệp chốn võ lâm khiếnngười ta không thể lãng quên, kiếm pháp lợi hại, sức tấn công cao là đặc trưng của môn phái này.
- Thiếu lâm, Thiên hạ võ công xuất Thiếu lâm ai nấyđều biết rõ câu nói này, thiếu lâm cótẩy tủy kinh, 72 tuyệt kỹ, dịch cân kinh, cửu dương chân kinh, võ học thiếu lâm danh tiếng lẫy lừng, người xuất gia chú trọng một chữ “thiện”, dĩ thủ vi công hay phản thủ vi công đều là chiến thuật.
- Minh giáo có càn khôn đại na di, thánh hỏa lệnh thần công, Cửu dương thần công, cửu
 dương chân kinh để tu luyện. Võ học bản môn công thủ kiêm toàn, thần công trong truyền thuyết là càn khôn đại na di đã tái xuất chốn giang hồ
- Cái bang có các kỹ năng tuyệt học nhưBăng tàm chưởng, Cầm long thủ, Thụy mộng la hán quyền, Cửu dương chân kinh. Võ học bản phái lấy không chế kiểm soát để tấn công, Đặc trưng trước trầm mặc sau bạo phát khiến các phái trông theo chẳng kịp.
- Mộ Dung thế gia có các tuyệt họcLục mạch thần kiếm, bắc minh thần công, Lăng ba vi bộ, cửu dương chân kinh, tuyệt học của Mộ dung thế gia đa số là võ học đã thất truyền chốn giang hồ nay lại tái hiện rất kinh điển, thần công ra sao chỉ người theo học mới biết rõ.

Cùng với việc hoàn thiện kỹ năng tuyệt học trong bản update thì sẽ tăng độ khó của chiến trưởng môn và boss dã ngoại, nhận được trang bị cực phẩm, tuyệt học võ công sẽ không chỉ còn là mơ ước!
Chúc các bạn có những trải niệm thú vị với phiên bản Vo lam 3 nhé !!!

Tìm kiếm Blog này