Bài viết mới

Linh triều - Wapgame thuần Việt

Linh Triều Bình Ca wapgame Đỉnh Nhất Việt Nam
Chào các gamer !!!
Linh triều bình ca là một game chơi trực tiếp trên  wap mà không cần tải bất kỳ phần mềm hay ứng dụng nào về máy, mỗi người chơi sẽ đại diện cho  một quân đoàn, là chủ nhân của các quân bài (card), thực hiện các hoạt   động sưu tập, tìm kiếm, kết hợp, sử dụng card để chiến đấu. Mô hình này  đã có mặt ở Nhật Bản từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên được đưa vào thị  trường Wapgame Việt Nam. Mặc dù  game kén người chơi nhưng một khi đã  chơi thì không thể nào bỏ qua được, thu hút người chơi từng chi tiết. Phiên bản mới với những tính năng hoàn toàn mới
 
Download: tại đây
Game Linh Triều Bình Ca cốt truyện xoay quanh truyền thuyết về cuộc chiến của thế giới linh thú trên con đường tìm ra bậc minh quân, giành lại khúc ca yên bình..“Có một thế giới linh thú tồn tại song song bên cạnh thế giới của loài  người. Hai thế giới ấy gắn bó mật thiết và ngăn với nhau chỉ bằng một cánh cổng..”
  
Điểm hấp dẫn mà người chơi dễ dàng nhận ra ở tính thuần Việt của game. Gần tất cả các địa danh chiến trườn trong game như Linh Triều Bình Ca đã mang toàn bộ văn hóa, con  người và khí phách Việt Nam vào trò chơi mới mẻ đầy thú vị này. Từ những vật phẩm quen thuộc như phở thần công, nem cuốn, áo dài, bà ba đến  những chiến trường như Tây Nguyên, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Khu Hoàng  Thành – Thăng Long… sẽ càng làm tăng thêm lòng tự tôn dân tộc cho thị  trường Game Mobile đang cần những game Việt thực sự hay và chất lượng. Khiến các gamer không cần tốn quá nhiều thời gian để làm quen với giao diện. Thật tuyệt phải không nào !!!
 
Chơi game Linh Triều Bình ca, bạn có thể:
- Tự mình xây dựng và chỉ huy một quân đoàn gồm 5 card, từng bước gia tăng sức mạnh để chinh phục thử thách và chiến đấu với các quân đoàn khác.
- Chinh chiến tại các chiến trường khác nhau là những địa danh lịch sử của Việt Nam giống như một vài gameweb hiện nay như Ngọa Long, Tam quốc chí truyền kì.
- Tìm kiếm, sưu tập những quân bài, item trong quá trình đánh nhau với yêu tướng tại chiến trường và rút thăm vé số.
- Gia tăng sức mạnh của card trong quân đoàn bằng việc kết hợp chúng lại với nhau theo từng trận pháp các cách phối hợp khác nhau sẽ cho hiệu quả khác nhau
- Truy tìm những card hiếm, item khủng  trong game với sức mạnh kinh ngạc.
- Khám phá những đội hình sắp xếp card trong quân đoàn để có sức mạnh riêng biệt: Trí, sức mạnh…
- Mua sắm vũ khí, đồ phòng thủ, năng lượng và nhiều hoạt động khác.
- Liên minh với những quân đoàn khác để chinh phục thử thách và chiến đấu: Định kì sẽ tổ chức các buổi công thành,  dựa trên mô phỏng những trận đánh nổi tiếng ở Việt Nam.
Để có thể chơi game, đơn giản chỉ cần đăng nhập trực tiếp trên wapgame là có thể chơi ngay.
Nhanh chóng, tiện lợi và hòa nhập vào thế giới người Việt là những đặc điểm nổi bật của Linh Triều Bình Ca.
Chúc các bạn có những trải niệm thú vị cùng Linh trieu binh ca nhé !!!

Tìm kiếm Blog này