Bài viết mới

Thành Cát Tư Hãn - Chinh phục các thử thác

Thành Cát Tư Hãn - Một Tay Che Cả Bầu Trời
Chào các gamer !!!
Thành Cát Tư Hãn là game được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao ngay từ những ngày đầu mới ra mắt.  Game có đồ họa cực đẹp nhưng lại không ngốn dung lượng lớn của máy, game thủ có thể dễ dàng login nhiều account khác nhau cùng lúc, giao diện hài hòa với phông chữ bắt mắt, và đặc biệt là đã được Việt hóa nên được cộng đồng game Việt rất háo hức.
 Hiện nay, Thành Cát Tư Hãn đã ra mắt phiên bản mới mang tên "Dụng Binh Thiên Hạ" với việc cập nhật nhiều hệ thống tính năng:
 
 Download tại đây
 Năm sáu tuổi, trong một lần vô tình dạo chơi trên sông Oát Nan, Thiết Mộc Chân đã cứu sống một con Hồ Ly. Sau nhiều năm rong ruổi chính chiến  trên sa trường, nội chinh ngoại phạt, từng được một thiếu nữ bí danh là Ô Ân cứu mạng nhiều lần. Sau này mới biết thì ra là Tiểu Hổ Ly nhớ ơn cứu mạng nên đã hóa thành Ô Ân để đền đáp ơn xưa.
 Dưới sự trợ giúp của Ô Ân công với trí tuệ và sự khôn ngoan hơn người.Thiết Mộc Chân đã sáng lập ra Đế Quốc Mông Cổ, hợp nhất các bộ lạc và  trở thành Thành Cát Tư Hãn. Một vị lãnh đạo tài ba, lỗi lạc.
 Nhưng rồi, mọi chuyện không được thuận buôm, xuôi gió như vậy. Ô Ân vốn là hậu duệ của Thần Tộc bị nghiêm cấm tham gia các cuộc tranh chấp của  con người. Ô Ân đã làm trái mệnh lệnh đưa ra và rời khỏi quê hương khá  lâu, tiên lực bị tiêu hao. Ra đi trở thành nỗi nhớ và sự nuối tiếc khôn  nguôi trong Thành Cát Tư Hãn.
 
 Sau khi Ô Ân mất có nhờ đến muội muội Kì Kì Cách giúp đỡ Thiết Mộc  Chân. Nhưng vì cái chết của tỉ tỉ mà ôm hận Thành Cát Tư Hãn, đã gây ra  hiềm khích giữa Trát Mộc Hợp và Thiết Mộc Chân, Truật Xích và Sát Hợp  Đài, Oa Khoát Đài, đầy nhanh kết quả trong cuộc chia rẽ đại quân Mông  Cổ.
 Ủng hộ bộ tộc Quanh Minh của Truật Xich Thái Tử, xưng là Đế Quốc Quân, và ủng hộ bộ tộc Kim Đam của Tam Hoàng Tử Oa Khoát Đài, tự xưng là Thiên Cực Quân. Có lẽ sự thành lập Vương Quyền sẽ mang lại những thế lực phát triển riêng cho các quần thần, tuy rằng 2 thế lực vẫn chiến tranh với  nhau nhưng dưới sự thống soái của Thành Cát Tư Hãn vẫn hợp sức hoàn  thành bá nghiệp chinh phạt thiên hạ, nhưng sự bất hòa trong lòng mọi  người đã trở thành nhược điểm chí mạng của binh lính, ngoài việc bành trướng thế lực, còn phải ứng phó với nội chiến giữa 2 phái và âm mưu của Trát Mộc Hợp.
 Thành Cát Tư Hãn và người con nối dõi của y lãnh đạo Đế Quốc Quân,Thiên Cực Quân thiện chiến dũng mãnh, lần lượt tiêu diệt các bộ tộc Tần Xích Ô, Diệt Nhi Khất, Tháp Tháp Nhĩ, Nãi Man, thật sự thống nhất đại thảo nguyên Mông Cổ. Tiếp tục chinh phạt về hướng Nam, Tây, và đánh chiếm các quốc gia và khu vực như: Kim, Tây Hạ, Tây Liêu, Hoa Lạt Tử Mô, Thổ Phiền, Thiên trúc, Trung Nguyên, Đại Lí, thậm chí là cả bờ biển Đại
 Tây Dương ở phía tây. Trong thế cục rối ren đó, đã hình thành những thành tựu thời kì lịch sử hoàng kim nhất của Mông Cổ
 
 Người chơi trong thế giới game, đóng vai nhân vật Thành Cát Tư Hãn hoàn thành đại nghiệp thống nhất thiên hạ. Thành Cát Tư Hãn được phân thành 2 trận doanh lớn, đó là Đế Quốc, và Thiên Cực, cùng 4 bộ tộc với tên gọi  Tộc Quang Huy, Tộc Kim Đao, Tộc Khảm Tây, Phái Thiên Sơn.
Chúc các bạn có những trải niệm thú vị cùng Thanh Cat Tu Han nhé !!!


Tìm kiếm Blog này