Bài viết mới

PokeZoo – Game luyện thí hot nhất hiện nay

PokeZoo – Game luyện thí hot nhất hiện nay

Dòng máy: Java, Android
Pokezoo – Ra mắt phiên bản Pokezoo 101 với vùng đất xinh đẹp nơi có những chú PoKé cưng với hình hài đáng yêu ngộ nghĩnh nhưng có một sức mạnh thần kỳ. Là một game có mô típ khá giống với gopet 119 bạn sẽ sỡ hữu các poke với sức mạnh khác nhau, cùng training và nâng cấp vũ khí để poke của mình mạnh hơn. Tuy vậy poke vẫn có những nét mà các game luyện thú khác không có.
Đến với Pokezoo vùng đất xinh đẹp cung` với những chiến binh Poké cưng chinh phục các thử thách chông gai, bạn sẽ trở thành một giáo sư huấn luyện thú tài ba được gọi là “Poke Master”.
 

Tải PokeZoo 101 về máy (Hỗ trợ 2 dòng máy JavaAndroid)

Hệ thống Poké đa dạng trong Pokezoo
Với 6 hệ như hệ Côn trùng, hệ Bất tử, hệ Thú, hệ Thực vật, hệ Linh Thể và hệ Chim.
Đặc biệt khả năng lai tạo tiến hóa tăng sức mạnh đầy bí ẩn là điểm đặc biệt thú vị hay sự khác biệt style của các poke master. Bằng chức năng Hợp nhất các Poké cưng có sức mạnh “khủng khiếp” gấp bội lần. Hỗ trợ cả 2 dòng máy JavaAndroid
Thế giới PokeZoo không chỉ là sự tiến hóa mà còn là những nhiệm vụ đa dạng. Với chức năng Dẫn Hồn Phiên, Poke Master sẽ được đưa đến 9 khu vực tương ứng với level nhân vật với độ khó các map tăng dần trong từng khu vực. Và cũng là đặc trưng của một game online, ở thế giới PokeZoo bạn có thể làm quen với những người bạn có cũng sở thích hay chính bạn cũng sẽ là người sở hữu một bé Poké “hàng khủng”.

Nhanh tay tải phiên bản pokezoo về máy nào !!!
Game gợi ý Vườn Thượng Uyển 108
tai-pokezoo, tai-pokezoo-101, pokezoo, pokezoo java, pokezoo-android

Tìm kiếm Blog này