Bài viết mới

Phong Vân Truyền Kỳ - Phong Vân Mobile

Phong Vân Truyền Kỳ - Phong Vân mobile game nhập vai mới nhất hiện nay. Gia nhập thị trường game mobile khá muộn liệu Phong Vân Truyền Kỳ có tìm được chỗ đứng?

Hệ thống nhân vật trong Phong Vân Truyền Kỳ

Tải Phong Vân mobile
Phong Vân Truyền Kỳ hệ thống nhân vật kết hợp Đông - Tây với 4 hệ phái chính: Hiệp khách, Pháp sư, Tu chân và Chiến sĩ. Sở hữu dung lượng khiêm tốn, không kén máy nhưng Phong Vân Truyền Kỳ vẫn có đầy đủ các hệ thống nhân vật, hệ thống trang bị, hệ thống thú cưỡi, hệ thống phụ bản,... của một game nhập vai mobile hoàn chỉnh. Các game thủ có rất nhiều cơ hội để chiến đấu hết mình cùng các anh hùng.

Chi tiết hệ thống item đồ họa Phong Vân Truyền Kỳ

Tải nhanh Phong Vân Truyền Kỳ tại đây

Hệ thống trang bị, item phong phú – Nhanh tay Tải Phong Vân Truyền Kì nhé:

Có đến 18 trang bị được chia theo các nhóm: vũ khí, phòng cụ, thú cưng, thú cưỡi, thời trang... Mỗi hệ phái sẽ sở hữu hệ thống item, trang bị khác nhau. Điều này làm hệ thống trang bị Phong Vân Truyền Kỳ. Hệ thống phụ bản: Phong Vân Truyền Kỳ đã chia thành các loại phụ bản thường, phụ bản săn Boss, phụ bản hầm mộ theo các đẳng cấp khác nhau của nhân vật,...

Đồ họa trong Phong Vân Truyền Kỳ:

Phong Vân Truyền Kỳ được chăm chút đồ họa cực rõ nét. Nhân vật và các trang bị đặc sắc, tạo cảm giác game thủ  đang sử dụng PC. Đồng thời, Phong Vân Mobile đặc biệt thích hợp sử dụng trên tất cả các dòng máy từ Java S40, S60, đến Android và iOS. Các game thủ tài ba sẽ được trải nghiệm mọi lúc mọi nơi cùng những trận chiến đầy hấp dẫn. Còn rất nhiều điểm đặc sắc đang chờ đón các game thủ. Nhanh tay tải game Phong Vân về máy để có những trải nghiệm mới hấp dẫn.

Tìm kiếm Blog này